Tổng Hợp

Lưu ý nằm lòng không thể bỏ qua khi cần mua căn hộ quận 7

can-ho-thuoc-du-an-duoc-cap-phep-dam-bao-tinh-phap-ly

Khi cần mua căn hộ quận 7 cần tìm hiểu thông tin chi tiết. Càng tìm hiểu chi tiết về dự án, càng giúp bạn tìm được căn hộ chất lượng, phù hợp nhất. Dưới đây là những lưu ý nhất định bạn không thể bỏ qua khi chọn mua căn hộ chung cư. Tin rằng, với những điều MeeyLand chia sẻ này, bạn sẽ tự tin khi tìm căn hộ chất lượng. 

Căn hộ quận 7 có thuộc dự án được cấp phép xây dựng không?

Hiện nay tại khu vực quận 7 có rất nhiều dự án chung cư được mọc lên. Với phân khúc đa dạng từ bình dân, trung cấp tới cao cấp. Các dự án này đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không ít dự án còn nằm trong danh sách chờ bởi vi phạm các vấn đề pháp lý. 

can-ho-thuoc-du-an-duoc-cap-phep-dam-bao-tinh-phap-ly

Căn hộ thuộc dự án được cấp phép đảm bảo tính pháp lý

Bởi thế, khi mua căn hộ quận 7 bạn cần tìm hiểu thật kỹ để xem dự án đã được cấp phép xây dựng hay chưa. Những dự án được cấp phép xây dựng sẽ đảm bảo được tính pháp lý, yên tâm hơn khi chọn mua. 

Căn hộ quận 7 đã có sổ hồng chưa?

Khi cần mua căn hộ quận 7 bạn đừng bỏ qua thông tin cấp sổ hồng của dự án. Với các dự án đã bàn giao, bạn có thể tìm hiểu thông qua những cư dân đang sinh sống tại đó. Đây là những người hiểu rõ dự án cả về chất lượng và pháp lý. Vì thế, bạn sẽ có được những thông tin chính xác. Bạn cần đảm bảo rằng, dự án được chủ đầu tư cấp sổ hồng theo đúng cam kết. 

can-ho-co-so-hong-mang-lai-su-yen-tam

Căn hộ có sổ hồng mang lại sự yên tâm

Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu xem căn hộ được cấp sổ hồng theo hình thức sở hữu nào. Là sở hữu lâu dài hay sở hữu có thời hạn. Nếu là sở hữu có thời hạn thì là bao nhiêu năm. Như vậy bạn mới có được sự cân nhắc phù hợp.  

Cần mua căn hộ quận 7 đừng bỏ qua vị trí dự án 

Một trong những điều quan trọng khi mua chung cư quận 7 đó là vị trí dự án. Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới cuộc sống của cả gia đình bạn. 

Về giao thông nằm ở đường lớn hay nhỏ, có thuận tiện không

Trước khi mua chung cư quận 7 bạn cần trực tiếp tới dự án để khảo sát. Hãy xem dự án nằm ở đường lớn hay nhỏ, tình trạng giao thông thế nào. Từ dự án, có thuận tiện di chuyển tới các quận nội thành và khu vực lân cận không. Những dự án cao cấp tại quận 7 thường nằm ở vị trí thuận tiện di chuyển. Nhưng với những dự án bình dân, trung cấp bạn cần khảo sát kỹ. 

du-an-nen-nam-tai-vi-tri-giao-thong-thuan-loi

Dự án nên nằm tại vị trí giao thông thuận lợi

Cần mua căn hộ quận 7 đừng bỏ qua tiện ích xung quanh

Các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, cơ sở công,… ảnh hưởng tới nhu cầu cơ bản hàng ngày. Vì thế, khi cần mua căn hộ quận 7 bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già, căn hộ càng gần với các tiện ích như bệnh viện, trường học càng tốt. 

Giá căn hộ quận 7 khoảng bao nhiêu?

Giá tiền cũng là điều không thể bỏ qua khi mua căn hộ quận 7. Tùy vào từng dự án, giá bán sẽ khác nhau. Bạn cần dựa trên nguồn ngân sách hiện có để chọn căn hộ có giá trị phù hợp. Nếu gia đình trẻ có 1 con nhỏ, bạn nên tham khảo các căn hộ từ 60 – 70m2. Với những gia đình đa thế hệ, bạn có thể chọn các căn hộ 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu. Việc chọn mua căn hộ quận 7 có giá phù hợp sẽ giảm áp lực tài chính cho bạn. 

Trên đây MeeyLand đã chia sẻ những lưu ý không thể bỏ qua khi cần mua căn hộ quận 7. Nếu cần tư vấn thêm về các dự án tại quận 7, bạn có thể liên hệ sàn bất động sản meey land ngay hôm nay. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like