Tổng Hợp

Đá lát sân vườn Viglacera có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đá lát sân vườn Viglacera có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trong số rất nhiều dòng đá lát sân vườn, thương hiệu Viglacera hiện đang được các công trình yêu thích hơn cả. Vậy sản phẩm loại này có tốt không, giá đá lát sân vườn Viglacera bao nhiêu? Mời bạn cùng đọc nagy chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Đôi nét về thương hiệu Viglacera

Viglacera có tiền thân là công ty Gạch ngói Sành sứ xây dựng. Đơn vị được thành lập theo quyết định số 366/BXD vào ngày 25/7/1974 của Bộ Xây Dựng. Sau gần 50 năm hoạt động, doanh nghiệp kể trên hiện được biết đến là một trong những thương hiệu đá lát sân vườn của người Việt chất lượng.

da-lat-san-vuon-viglacera-khong-chi-noi-tieng-tai-viet-nam-ma-duoc-cac-nuoc-khac-tren-the-gioi-yeu-thich
Đá lát sân vườn Viglacera không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà được các nước khác trên thế giới yêu thích

Không chỉ được thị trường trong nước yêu thích, Viglacera còn vươn mình ra thế giới. Hiện công ty có đến 45 công ty con và công ty liên kết. Hiện tại Viglacera có doanh thu khoảng 8.812 tỷ đồng và tạo ra công ăn việc làm cho ít nhất 9000 lao động.

Sản phẩm của hãng có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Những khách hàng khó tính đến từ Anh, Úc, Nhật, Nga,…cũng rất hài lòng với  những gì doanh nghiệp này mang tới.

Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi đá lát sân vườn Viglacera được các khách hàng tại meeyland.com đánh giá cao. Mời bạn đến với chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có điều này.

Vì sao bạn nên chọn đá lát sân vườn Viglacera?

Là “ông lớn” trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng, Viglacera chứng tỏ bản lĩnh và thế mạnh hiếm có của mình trên rất nhiều mặt trận. Trong số đó, các yếu tố sau đây đã giúp đối tác/khách hàng yêu thích lựa chọn:

Nhiều mẫu mã

Thống kê mới nhất được chia sẻ trên website chính thức của Viglacera cho thấy. Chỉ trong năm 2018, đơn vị này đã mang đến gần 20 triệu m3 gạch ốp lát các loại. Sản phẩm của thương hiệu này chiếm đến 12% thị phần gạch Granite.

Nhờ nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc,…Viglacera đã giúp khách hàng có được lựa chọn hợp gu dễ dàng hơn. Đặc biệt, các mẫu đá lát sân vườn mới liên tục được cập nhật cũng là lý do giúp đơn vị này đứng đầu thị trường.

Bạn sớm có thể sở hữu không gian sống tinh tế, mang đến nhiều trải nghiệm giá trị khi chọn đá lát sân vườn Viglacera. Nhờ thế, chúng ta còn tái tạo năng lượng hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm tích cực, tập trung cho công việc tốt hơn nữa.

viglacera-mang-den-nhieu-mau-da-lat-san-vuon-dep-sang-hop-thoi
Viglacera mang đến nhiều mẫu đá lát sân vườn đẹp sang, hợp thời

Chất liệu chuẩn

Chưa dừng lại ở đó, Viglacera mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng đồng bộ với công nghệ xanh. Kết hợp cùng khách hàng vật liệu chuẩn, các dòng gạch mà hãng mang lại có khả năng chịu lực tốt, chống đỡ tuyệt vời trước tác động của yếu tố ngoại cảnh.

Ngoài ra, điểm cộng đá lát sân vườn có khả năng chống trơn trượt, chống xước, chống bám bụi, dễ vệ sinh,…cũng là lý do thương hiệu này ngày càng nổi tiếng. Vì thế, đây xứng đáng là lựa chọn bạn nên ưu tiên.

da-lat-san-vuon-viglacera-co-kha-nang-chong-tron-truot-bao-ve-nguoi-dung-an-toan-vuot-troi
Đá lát sân vườn Viglacera có khả năng chống trơn trượt, bảo vệ người dùng an toàn vượt trội

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sớm tìm ra mẫu đá lát sân vườn nào đẹp và hợp với không gian sống của mình. Ngoài ra, nếu quý vị muốn cập nhật báo giá gạch Viglacera chính hãng, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này.

Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng sự tận tâm, MeeyLand sẽ giúp quý vị trở thành người dùng thông thái, kiến tạo nên nơi sống đẹp sang, tinh tế đúng như ý muốn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like