Phần Mềm

Cách phát WIFI từ điện thoại để bạn chia sẻ wifi cho thiết bị khácCách phát WIFI từ điện thoại, cách chia sẻ wifi trên điện thoại để các thiết bị khác (điện thoại, laptop…) có thể bắt được & truy cập internet như trên điện thoại của bạn
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong rất nhiều trường hợp, bạn muốn chia sẻ wifi trên điện thoại của mình để các thiết bị khác có thể bắt và truy cập internet. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách phát wifi từ điện thoại, có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Vậy, làm thế nào để bạn có thể chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính, điện thoại hay các thiết bị khác? Nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn. Về cơ bản, các bước phát Wifi trên điện thoại Android và iOS đều tương tự nhau. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog thao tác trên em Vsmart Live, em này chạy Android. Nếu bạn dùng iPhone, thì cách phát wifi từ iPhone hoàn toàn tương tự. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách phát WIFI từ điện thoại sang máy tính hoặc điện thoại khác…
Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại, sau đó nhấp vào Mạng và internet (trên điện thoại Android). Nếu bạn dùng iPhone, để phát wifi từ iPhone, bạn nhấp vào Điểm truy cập cá nhân.
Bước 2: Nhấp vào Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối (Đối với điện thoại Android). Đối với điện thoại iPhone, bạn không cần thực hiện bước 2, mà sau khi thực hiện bước 1, bạn sẽ chuyển ngay sang bước 3.
Bước 3: Nhấp vào Điểm phát sóng Wifi, sau đó bạn hãy bật Điểm phát sóng này. Đối với điện thoại iPhone, sau khi nhấp vào Điểm truy cập cá nhân, bạn chỉ cần bật điểm truy cập cá nhân. Tiếp đến, bạn có thể đổi tên mạng Wifi, đổi mật khẩu wifi để người khác có thể truy cập theo tên và mật khẩu bạn cung cấp.

Và như vậy nội dung vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách phát wifi từ điện thoại. Cách này, bạn có thể chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính, cũng như sang các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng… Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách phát wifi từ iphone hay các điện thoại chạy Android, bạn hãy comment thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Wifi #DienThoai

Nguồn: https://paranormal-association.com/

Xem thêm bài viết khác: https://paranormal-association.com/phan-mem/

4 Comments
 1. A Dế Thào 11 months ago
  Reply

  Ak ơi em bật điểm phát sóng mà bạn của em ko tìm thấy wifi của em ạ

 2. Hoàng Anh Nguyễn 11 months ago
  Reply

  sao mình bật điểm phát sóng lên cái thì lại bị ngắt kết nối wifi luôn vậy

 3. luong vu trung 11 months ago
  Reply

  Mình ko có mục phát bằng wifi

 4. vui bốn mùa 11 months ago
  Reply

  Sam sung đc ko

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like