Tổng Hợp

CÁCH CHỈNH SỬA KHỐI BLOCK VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM CHIẾU XREF TRONG AUTOCAD– Dùng lệnh Refedit và Bedit để hiệu chỉnh khối block và hiệu chỉnh đối tượng tham chiếu trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Qua đây Than Le mong các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
#thanle
#thanleautocad
#thanleautocad3d
#thanlesketchup
#autocad

Nguồn: https://paranormal-association.com/

Xem thêm bài viết khác: https://paranormal-association.com/tong-hop/

10 Comments
 1. Than Le 11 months ago
  Reply

  Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi Thân Lê sẽ trả lời các bạn!

 2. Trọng Trần Quang 11 months ago
  Reply

  Trước bản autocad của mình bị lỗi hay gì đó nên mình có thể sửa đối tượng nằm ngoài block trong khi mình đang Refedit cho một block nào đó. Vậy cho mình hỏi có tùy chọn của options này không hay do bản autocad mình bị lỗi thật? ))

 3. phạm văn phúc 11 months ago
  Reply

  em chào thầy!!
  thầy cho em hỏi là bản vẽ có 1 chi tiết là hệ thống cấp nước đã được block nhưng khi em phá khối thì nó hiện ra rất nhiều chi tiết khác.em muốn biết là người trước họ đã dùng cách nào vậy.và có cách nào để em cắt 1 phần của chi tiết đó mà không cần phá khối không ạ.mong thầy giúp đỡ em cam ơn thầy nhiều!!!

 4. Hải Nguyên Lê 11 months ago
  Reply

  HAY QUÁ

 5. Viên Hoàng Ngọc 11 months ago
  Reply

  BE khác nháy đúp khi block là block động

 6. trọng thời 11 months ago
  Reply

  A ơi,cho em hỏi về block bản vẽ với:
  Bản vẽ chỉ thực hiện bên model ,có mặt bằng kia bị sclan lên và block mặt bằng lại r,giờ e phá blok ra thì DIM nó sclan lên như hình ,còn khi e chỉnh sửa block thì nó lại đúng như kích thước 1-1 ,vậy là nó làm thế nào để được như thế vậy a

 7. coon ty 11 months ago
  Reply

  Chào anh Thận lê, anh cho em hỏi, em dùng Text Anotative để kiểu chữ trong Text Style là 2.5 cho tỷ lệ 1:1 .. Em đã triển khai bản vẽ lâu nay vẫn ko vấn đề. Nhưng giờ em muốn chuyển xuống cở chữ 2.2mm ( tỷ lệ 1:1). nhưng các chiều cao chữ 2.5 lúc trước không tự nhảy theo. Vậy có cách nào xử lý nhanh để cập nhật tự động không anh ơi

 8. Ryo Channel 11 months ago
  Reply

  anh ơi, em bị cái lỗi
  ví dụ em nhập lệnh CO mà nó chỉ xuất hiện hộp nhập lệnh ở con trỏ chuột chứ nó không xuất hiện lệnh ở bên trong hoặc nó chỉ xuất hiện chữ O chứ không xuất hiện chữ , thì lỗi này sửa lsao ạ, e dùng cad 2018

 9. Thị Linh Vương 11 months ago
  Reply

  Cảm ơn thầy mong thầy ra nhiều video hoen nữa ạ

 10. Thanh Lợi 11 months ago
  Reply

  Video hay và bổ ích

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like