Máy Tính

Bỏ danh sách chặn bạn bè trên tài khoản ZALO / Thủ thuật hay trên smartphone



Hướng dẫn cách bỏ toàn bộ hoặc một số tài khoản bạn đã chặn ko cho nhắn tin với bạn
Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Chọn Thêm.
Bước 2: Chọn tiếp vào Trang cá nhân của bạn. Sau đó ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh (3 dấu gạch) trên Trang cá nhân.
Bước 3: Chọn Thiết lập riêng tư – Chặn bạn gửi tin nhắn.
Bước 4: Ấn vào Bỏ chặn để xóa chặn với người dùng đó.
Nếu thường xuyên bị làm phiền trên Zalo, bạn cũng không nhất thiết phải chặn bạn bè Zalo. Chỉ cần thao tác xóa bạn bè Zalo cũng đủ để người dùng đó biết ý và không làm phiền bạn. Nếu những người đã bị bạn xóa bạn bè trên Zalo mà vẫn nhắn tin làm phiền, lúc đó bạn mới cần chặn tài khoản của họ.
Trong trường hợp nếu Zalo của bạn bị làm phiền có tổ chức, thường xuyên bị kết bạn Zalo do lộ mật khẩu hoặc bị chơi xấu. Lúc này bạn nên bỏ Zalo đó và đăng ký tài khoản Zalo mới trên điện thoại. Bạn nên chuẩn bị sẵn sim điện thoại mới để đăng ký tài khoản Zalo được nhanh chóng nhất. Và lưu ý không nên để lộ số điện thoại Zalo để tránh bị spam, kết bạn và nhắn tin làm phiền.

Nguồn: https://paranormal-association.com/

Xem thêm bài viết khác: https://paranormal-association.com/may-tinh/

4 Comments
  1. Cong Vi 4 weeks ago
    Reply

    Nhìn k thích tị nào

  2. Thai Ho 4 weeks ago
    Reply

    cảm ơn bạn

  3. sin lee 4 weeks ago
    Reply

    cái này mà ai ko bt hả anh… nhưng mà em đề vào cột tin nhắn và xóa vs qua của cột tin nhắn bên phải cuối màn hình
    luôn… sao hòi phục lại dc hả anh chỉ em vs

  4. Mo Kieu 4 weeks ago
    Reply

    Hay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like